FO4VN

Hướng dẫn cách ép thẻ cộng 4 FIFA Online cực đơn giản và hiệu quả

10/06/2020
5 / 5 của 1 đánh giá

Trong FIFA Online 3, đẳng cấp của một game thủ không chỉ thể hiện ở dàn cầu thủ tốt, thành tích vượt trội mà còn ở những tấm thẻ cao cấp. Hệ thống ép thẻ cộng 4 FIFA Online 4 mang sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Việc ép thẻ không chỉ mang lại dàn cầu thủ với chỉ số khủng mà còn tạo sự ganh đua, và thang đo nhân phẩm người chơi. Vậy cách ép thẻ cộng 4 trong FO4 như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin hữu ích nhất nhé.

Vì sao phải ép thẻ cộng khi chơi FIFA Online?

Ép thẻ cộng trong FO4 không phải là một việc xa lạ với những game thủ đã và đang trải nghiệm tựa game này. Không phải tự nhiên tính năng này lại được người chơi đặc biệt quan tâm tới như vậy. Nếu áp dụng thành công cách ép thẻ cộng 4 FIFA Online thì bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

Giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng: Tính năng ép thẻ chính là đặc trưng của FO. Nó không phải tính năng mới mà đã tồn tại từ rất lâu. Trong FO3 và FO4 thì việc ép thẻ càng được quan tâm hơn nữa. Khi ép thẻ, cầu thủ của bạn sẽ được gia tăng các chỉ số cũng như kỹ thuật. Đây là một lợi thế lớn để bạn đến gần hơn với chiến thắng.

Xem thêm: vtv3 trực tiếp bóng đá

Tìm hiểu cách ép thẻ cộng 4 trong FO4

Cảm xúc khi ép thẻ: Ép thẻ không phải là một việc làm nhàm chán. Ngược lại, nó mang lại rất nhiều cảm xúc cho người chơi. Trong quá trình ép thẻ bạn sẽ cảm nhận được sự hồi hộp, phấn khích. Ép thẻ cộng trong FIFA Online thành công mang tới một cảm xúc khó tả. Đó là sự vui mừng, sung sướng và thậm chí là tiếc nuối và “xót đứt ruột” khi ép thất bại.

Tìm hiểu cách ép thẻ cộng 4 trong FO4

Cách ép thẻ cộng 4 mới nhất

Muốn áp dụng thành công cách ép thẻ cộng 4 trong FIFA Online thì bạn cần hiểu rõ “Tỷ lệ thành công”. Mỗi cách ép sẽ có tỷ lệ thành công cũng như kết quả khác nhau. Thậm chí có những trường hợp, người chơi áp dụng cùng một cách ép nhưng thực hiện ở thời điểm khác nhau cũng cho ra tỷ lệ khác biệt. Cấp cầu thủ càng cao thì càng khó ép thành công. Trong khi đó, để ép một cầu thủ lên + 1 thì tỷ lệ thành công là 100%.

Hướng dẫn cách ép thẻ cộng 4 chi tiết nhất

Hiện nay, cách ép được nhiều game thủ quan tâm cũng như đánh giá cao nhất về mặt hiệu quả chính là ép mồi. Nếu quá nhiều lần ép thất bại thì chắc chắn tỷ lệ thành công ở những lần ép tiếp theo sẽ tăng lên rất nhiều. Điều này giúp bạn tăng tỷ lệ ép thành công cộng 4. Theo đó, cách ép thẻ cộng 4 trong FIFA Online được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Click chuột vào icon nâng cấp ở khu vực gần tên cầu thủ
  • Bước 2: Click chuột vào mục “Nguyên liệu” => Chọn các cầu thủ khác => Click “Tiếp tục”.
  • Bước 3: Kiểm tra lại những thông tin đã chọn => Ấn “Xác nhận” để bắt đầu tiến hành quá trình nâng cấp.
Tiến hành ép thẻ với các bước chi tiết
Tiến hành ép thẻ với các bước chi tiết

Lưu ý khi ép thẻ cộng 4

Khi ép thẻ cộng 4 bạn cần lưu ý rằng, những cầu thủ yêu cầu nguyên liệu giá cao thì tỷ lệ thành công cũng tăng. Thanh màu xanh hiển thị trên màn hình cho biết tỷ lệ thành công. Nếu chọn thẻ nguyên liệu giống cầu thủ cần nâng cấp sẽ có cơ hội tăng thêm 1 cấp. Ví dụ, bạn ép thẻ cộng 4 từ loại thẻ cộng 3 thì sẽ có cơ hội nhận về thẻ cộng 5. Muốn có công thức ép thẻ cộng 4 thì nên chọn đầy đủ nguyên liệu có điểm tương tự cầu thủ mình muốn nâng cấp.

Công thức ép thẻ cộng 4 mới nhất

Như đã chia sẻ ở trên, cách ép thẻ cộng 4 FIFA Online có tỷ lệ thành công không giống nhau. Mỗi cách ép sẽ có kết quả khác nhau, cùng cách ép nhưng tiến hành vào thời gian khác nhau thì tỷ lệ thành công vẫn có sự khác biệt. Ví dụ, bạn ép thẻ cộng 4 lên cộng 5 thì tỷ lệ thành công sẽ vào khoảng 30%.  Mỗi ô vuông hiển thị trên thanh tỷ lệ sẽ tăng khoảng 20% so với tỷ lệ thành công lúc đầu. Hay nói cách khác, khi bạn ép từ cộng 4 lên cộng 5 sẽ dùng nguyên liệu full thanh tỷ lệ. Lúc này, cơ hội ép thẻ thành công sẽ là 30 + 30 = 60%. Nhớ rằng, thanh tỷ lệ không đại diện cho thành công khi bạn ép thẻ.

Áp dụng công thức ép thẻ cộng 4 để thành công
Áp dụng công thức ép thẻ cộng 4 để thành công

Nhiều game thủ kinh nghiệm chia sẻ, bạn có thể áp dụng nhiều cách ép thẻ cộng 4 FIFA Online 3. Cách được áp dụng và được đánh giá cao về hiệu quả là ép mồi. Tức là người chơi dùng một thứ gì đó hấp dẫn để làm mồi nhử. Ban đầu ép cầu thủ rẻ thất bại, sau nhiều lần ép sẽ tiến hành với nguyên liệu chất lượng để tăng tỷ lệ thành công.

Trên đây là hướng dẫn cách ép thẻ cộng 4 FIFA Online 4 đơn giản và hiệu quả nhất. Để ép được thành công còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có sự hiểu biết, kinh nghiệm và thậm chí là cả nhân phẩm. Vì vậy, hãy cố gắng tìm hiểu và tiến hành ép thêm nhiều lần để đạt được tỷ lệ thành công cao. Chúc bạn may mắn và ép thẻ lên cấp như ý muốn.

Administrator
  • Tác giả: Dante
  • Tham gia keonao: 17/12/2017
  • Bút danh:
#Bài viết liên quan
Thông báo