FO4VN

Hướng dẫn cách hack FIFA Online 4 bằng Auto FIFA Online 4

08/06/2020
5 / 5 của 1 đánh giá

Vào ngày 17 tháng 5, 2018 EA Sports cho ra mắt game bóng đá FIFA Online 4 để thay thế cho FIFA Online 3. Qua nhiều năm với nhiều phiên bản khác nhau, thì hiện tại FO4 đang dẫn đầu trong dòng game giải trí này. Với FIFA không chỉ là một loại game giải trí, mà còn là game kĩ năng, yêu cầu bạn cần nhạy bén, và xử lý tình huống tốt. Đối với các phiên bản trước thì FIFA đã có công cụ hack auto rồi. Thì đến bây giờ FO4 cũng đã có công cụ hack auto, và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hack FIFA Online 4 bằng Auto FIFA Online 4.

Trước khi đi vào sử dụng phần mềm này, thì chúng tôi sẽ review sơ lược về nó, để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm này.

Các chức năng của Auto FIFA Online 4

Trên thế giới có 2 tựa game bóng đá, mà bất kì ai cũng biết đó là FIFA và PES. Hai tự game này hiện đang được đông đảo người người trên thế giới tham gia, và đầu tư cho mình 1 đội hình rất bài bản. So với PES thì FIFA ra rất ít phiên bản, chỉ từ Fo2-Fo3-Fo4 là phiên bản hiện tại.

Thay vì bạn mất rất nhiều thời gian cày cuốc để có thể tăng EXP, Level, BP thì bạn có thể sử dụng Auto Fo4. Đây là các tính năng đặc biệt mà Auto fifa online 4 mang lại dành cho bạn.

Xem thêm: vtv6 trực tiếp bóng đá u22

Các chức năng của Auto FIFA Online 4
Các chức năng của Auto FIFA Online 4
 1. Tạm dựng auto
 2. Đấu giả lập với máy
 3. Đấu giả lập ngẫu nhiên
 4. Đấu giả lập xếp hạng
 5. Đấu mùa giải giả lập
 6. Tự sử dụng thẻ mô phỏng + Chế độ ultimate
 7. Tự gia hạn hợp đòng + Sau mỗi trận đấu
 8. Tự tối ưu đội hình trước khi vào trận
 9. Tự động sẵn sàng / vào trận đấu
 10. Tự động mua túi bạch kim khi đủ 3900 điểm GP
 11. Đếm số trận đã diễn ra
 12. Tự đấu với máy khi đạt Huyền thoại A

Hack FIFA Online 4 bằng Auto FO4 và những điều cần biết

Lấy ví dụ ngoài đời ( khi mà bạn có thêm 1 đối thủ hay bạn bè chơi cùng game FIFA Online 4) 2 người chơi cùng thời điểm ngang nhau. Nhưng bạn muốn hơn người chơi cùng, thì bạn nhất định phải biết đến tools auto fifa online này. Bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian, hay trí tuệ dùng để thắng trận. Phần mềm này sẽ giúp bạn rất nhiều, nhưng bên khía cạnh là tốt, thì nó như con dao 2 lưỡi. Có thể bị nhà xuất bản game, banned vĩnh viễn hoặc bị blocked trong thời gian cố định.

Hack auto Fo4 và những hệ lụy cần biết
Hack auto Fo4 và những hệ lụy cần biết

Điều đó chẵn hẳn bạn cũng đã từng nghĩ đến, chơi với dao cũng có ngày đứt tay. Phần mềm này rất dễ bị phát hiện, vì nó có thể mở khóa Pass cấp 2 của Fifa, một trong những bảo mật cao nhất của EA Sports. Nếu như tài khoản của bạn bị phát hiện nghi vấn hack, thì tất cả tài sản trên IG (Ingame) của bạn sẽ bị xóa sạch khỏi hệ thống database của EA Sports mà không có một thông báo hay email báo cáo nào.

Administrator
 • Tác giả: Dante
 • Tham gia keonao: 17/12/2017
 • Bút danh:
#Bài viết liên quan
Thông báo