FO4VN

Cách đổi mật khẩu Fifa Online 4 nhanh và mới nhất 2020

13/06/2020
5 / 5 của 1 đánh giá

Việc đổi mật khẩu thường xuyên trong game Fifa online 4, giúp bạn bảo mật được thông tin về tài khoản của mình một cách an toàn. Nhưng với những người chơi mới, có thể sẽ gặp chút khó khăn trong việc đổi mật khẩu và không biết phải làm thế nào. Bạn đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đổi mật khẩu fifa online 4 chi tiết và dễ dàng nhất.

Giới thiệu game Fifa online 4

Fifa online 4 được kế thừa và phát triển từ phiên bản Fifa online 3. Những thay đổi trong game Fifa online 4 mang đến cho người chơi game những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong mỗi trận đấu. Trong game Fifa online 4 người chơi ngoài là nhà quản lý thì còn là huấn luyện viên của đội bóng mà mình yêu thích.

Trong game người chơi có thể đưa ra cách huấn luyện đội bóng theo ý thích của mình. Bên cạnh đó bạn sẽ có quyền quyết định quyền chuyển nhượng hay mua bán cầu thủ của câu lạc bộ mà mình quản lý.

Xem thêm: truyền hình trực tiếp bóng đá

Thử tài huấn luyện của mình với game Fifa online 4
Thử tài huấn luyện của mình với game Fifa online 4

Đến với game Fifa online 4 sẽ mang lại cho bạn những trận bóng chân thực nhất và thỏa mãn mong ước xây dựng đội bóng do chính mình làm chủ. Bạn sẽ phải tận dụng những kiến thức, kỹ năng của mình về bóng đá để tạo nên một đội hình có khả năng bất bại trước các đối thủ. Tham gia và các giải đấu được tổ chức để nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn. Trang bị cho cầu thủ của bạn những bộ trang phục hay logo ấn tượng và độc đáo.

Có thể nói Fifa online 4 đang là tựa game vô cùng đáng chơi và đầu tư hàng đầu hiện nay. Hãy biến những giấc mơ về bóng đá của bạn thành sự thật cùng với Fifa online 4 ngay hôm nay.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Fifa online 4

Hiện nay có rất nhiều người chơi bị hack tài khoản hay bị nhìn trộm mật khẩu, dẫn đến việc bị mất tài khoản và không thể vào chơi game. Khiến cho rất nhiều người cảm thấy lo lắng. Vậy nên việc thay đổi mật khẩu thường xuyên sẽ giúp bạn có thể yên tâm bảo mật được tài khoản của mình, đề phòng mọi kẻ gian ăn cắp.

Hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu các bước cụ thể để đổi mật khẩu Fifa online 4
Hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu các bước cụ thể để đổi mật khẩu Fifa online 4

Bước 1: Bạn cần truy cập vào website của Garena tại đây để đăng nhập vào tài khoản, và tiến hành thay đổi mật khẩu game fo4.

Bước 2: Sau khi bạn đã đăng nhập vào game, sẽ hiện ra giao diện chứa các thông tin cá nhân về tài khoản của bạn. Tại đây bạn sẽ di chuyển chuột sang mục bên trái nơi quản lý tài khoản của bạn. Click vào mục thay đổi mật khẩu.

Click vào mục “Thay đổi mật khẩu”

Bước 3: Giao diện đổi mật khẩu xuất hiện với các ô trống và nhiệm vụ của bạn. Điền đầy đủ các thông tin cần thiết để thay đổi mật khẩu của mình.

Điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào từng ô
Điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào từng ô
 • Đầu tiên bạn cần điền mật khẩu hiện tại của mình vào ô trên cùng.
 • Ở ô thứ hai và thứ bà bạn cần điền mật khẩu mới một cách chính xác và giống nhau.
 • Tiếp theo ghi đúng lại mã Capcha giống như ô mẫu.

Sau đó chỉ cần click chuột vào ô thay đổi là xong.

Bước 4: Nếu như hiện ra thông báo “ Bạn đã đổi mật khẩu thành công”. Thì xin chúc mừng, bạn đã hoàn thành xong các bước đổi mật khẩu.

Bảng thông báo thay đổi mật khẩu thành công
Bảng thông báo thay đổi mật khẩu thành công

Chỉ với 4 bước đổi mật khẩu đơn giản và dễ dàng như ở trên, là bạn đã nhanh chóng thay đổi được mật khẩu và đảm bảo tính an toàn cho tài khoản game fo4 của mình. Hãy làm theo hướng dẫn của các bước trên để thành công nhé. Bạn thay đổi mật khẩu Fifa online 4 trên điện thoại hay máy tính thì các bước làm cũng vẫn sẽ giống nhau.

Một số những lưu ý khi đổi mật khẩu game Fifa online 4

Khi thay đổi mật khẩu Fifa online 4 sẽ có một số những điều mà bạn cần chú ý, để mang lại sự an toàn tốt nhất cho tài khoản của mình.

 • Tránh việc đặt mật khẩu tài khoản Fifa online 4 dựa vào ngày tháng năm sinh hay số điện thoại.
 • Khi đặt mật khẩu tránh những ký tự đã chứa trong tài khoản vào mật khẩu
 • Nên đặt mật khẩu có 8 ký tự trở nên. Cần chứa các chữ, các số và những ký tự đặc biệt.
 • Không nên đặt mật khẩu game Fifa online 4 trùng với mật khẩu các tài khoản khác.
 • Cần thiết lập mật khẩu cấp 2 cho tài khoản của bạn.
 • Thường xuyên thay đổi mật khẩu, ít nhất là 3 tháng 1 lần.

Chỉ cần nắm rõ những lưu ý khi đổi mật khẩu game Fifa online 4, là bạn đã tự bảo vệ tài khoản của mình một cách an toàn nhất rồi đó.

Mỗi tài khoản chơi game Fifa online 4 được xem là những tài sản vô cùng quý giá của mỗi người chơi. Trong đó chứa bao nhiêu tâm huyết và thời gian về việc xây dựng đội bóng theo đúng ước mơ và mong muốn của mình. Vậy nên việc bị mất tài khoản là điều bất kỳ người chơi nào cũng không mong muốn. Với những hướng dẫn thay đổi mật khẩu Fifa online 4 ở trên. Hy vọng sẽ giúp cho những game thủ bảo vệ được tài khoản của mình khỏi sự tấn công của các hacker và hoàn toàn yên tâm khi chơi game.

Administrator
 • Tác giả: Dante
 • Tham gia keonao: 17/12/2017
 • Bút danh:
#Bài viết liên quan
Thông báo