Blog bóng đá

Gcafe là gì? Hướng dẫn cách cài đặt Gcafe đơn giản và nhanh nhất

04/06/2020
5 / 5 của 1 đánh giá

Gcafe là khái niệm được các game thủ sử dụng nhiều khi chơi game tại các phòng nét. Tuy nhiên, thực chất Gcafe là gì, mục đích của nó ra sao thì không phải ai cũng rõ. Tại sao lại là Gcafe mà không phải là các phần mềm khác? Bài viết dưới đây, chúng…

Gcafe là khái niệm được các game thủ sử dụng nhiều khi chơi game tại các phòng nét. Tuy nhiên, thực chất Gcafe là gì, mục đích của nó ra sao thì không phải ai cũng rõ. Tại sao lại là Gcafe mà không phải là các phần mềm khác? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về khái niệm Gcafe cũng như cách cài đặt phần mềm này.

Tìm hiểu Gcafe là gì? 

Gcafe là gì? Hiểu một cách cơ bản thì Gcafe chính là phần mềm được cài đặt để quản lý phòng máy tính thông tin. Gcafe được sử dụng phổ biến tại các phòng game. Những game thủ chơi FIFA Online 4 nếu cài đặt Gcafe sẽ có cơ hội nhận các trận đấu nhân đôi sau 45 phút. Ngoài ra, Gcafe cũng giúp cho việc cày IP nhanh chóng và thuận lợi hơn. Đối với những trận đấu đầu tiên, một game thủ cày FO4 thường chỉ nhận được khoản hơn 200IP. Tuy nhiên, nếu cài đặt Gcafe thì số IP này có thể tăng gấp đôi.

Trong key FO4, Gcafe chính là những ưu đãi mà NPH dành cho  game thủ. Khi game thủ nhận cầu thủ TTCN trong FO4 thì mã giảm giá sẽ áp dụng tự động.. Nó giống như việc bạn mua Vip hay Svip.  Ngoài ra, Gcafe cũng mang tới rất nhiều lợi ích cho game thủ chơi FO4.

Xem ngay: soi kèo hom nay

Hiểu rõ Gcafe là gì trong FO4
Hiểu rõ Gcafe là gì trong FO4

Gcafe và ưu đãi Garena dành cho game thủ chơi FO4

Gcafe là gì? Đối với những game thủ cài Gcafe trong FIFA Online 4 sẽ nhận được nhiều đặc quyền. Nổi bật là việc trả thuế bán cầu thủ trong game cùng như nhận nhiệm vụ Gcafe. Bên cạnh đó, những phòng game cài Gcafe cho tựa game đình đám này cũng nhận được Gold Member VIP khi truy cập phòng. Do đó, việc game thủ, phòng net đua nhau cài đặt Gcafe là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Sử dụng Gcafe để cày tiền giá rẻ trong FO4

Có thể bạn chưa biết, Gcafe là một công cụ cày tiền cực hiệu quả trong FO4. Chỉ với 50 – 150.000 đồng là bạn có thể sở hữu trong thời gian 3 tháng – 1 năm. Hơn nữa, với Gcafe, bạn có thể tăng thêm 30% EXP cầu thủ, 10% EXP HLV một cách nhanh chóng. Cùng với đó là 10% thưởng sau mỗi trận cũng như mức thuế TTCN. Để xác nhận ưu đãi từ Gcafe, bạn chỉ cần click vào biểu tượng IGR khi đăng nhập game.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tổ chức dịch vụ cài đặt Gcafe FO4. Bạn có thể cài đặt với nhiều dòng máy tính cũng như loại mạng. Nếu không có nhiều thời gian cày game thì bạn có thể dùng key Gcafe FIFA Online 4 với nhiều gói dịch vụ khác nhau.

Gcafe mang lại nhiều lợi ích
Gcafe mang lại nhiều lợi ích

Hướng dẫn cài đặt Gcafe FO4 cho máy tính siêu đơn giản

Gcafe là gì? Với những lợi ích của Gcafe, rất nhiều người tìm cách cài đặt phần mềm này. Thực tế, việc cài đặt Gcafe khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là có thể thực hiện thành công.

Cài Gcafe FO4 cho máy tính dùng mạng dây

Đối với máy tính sử dụng mạng không dây bạn hãy chuẩn bị file Key để có thể cài đặt thuận lợi. Trong file Key gồm có mã Key và mã Mac. Vậy lấy file Key ở đâu? Để có được file key bạn cần liên hệ với những bên chuyên cung cấp mã Gcafe. Bạn có thể nhờ chủ quán net uy tín và thân quen để họ mua hộ file Key.

Sau khi có được file Key bạn cần tiến hành cài Mac với những bước sau:

 • Click vào biểu tượng mạng => Chọn “Open Network and Sharing Center” => Change Adapter Setting.
 • Chọn mạng dây mà thiết bị của bạn đang kết nối => Click chuột phải vào Properties => Chọn “Tab Advanced” tại Configure => Network Address.
 • Chọn Value => Dán mã Mac => cài đặt hoàn tất.

Đối với mã Key, trước khi cài đặt thì máy tính của bạn cần có Garena CIC. Nếu chưa cài đặt thì bạn cần tiến hành luôn và mở phần mềm này. Tiếp đến thực hiện theo các bước sau:

 • Click chuột phải vào icon Garena CIC => Run Administrator
 • Dán mã Key vào hộp thoại => Ấn cài đặt => Xuất hiện cửa sổ Gcafe với dấu tích xanh
Cài đặt Gcafe đơn giản
Cài đặt Gcafe đơn giản

Cách cài Gcafe FO4 đối với máy dùng Wifi

Ngoài Gcafe là gì cũng như cách cài Gcafe cho máy tính dùng mạng dây thì bạn cũng nên tìm hiểu về cách cài Gcafe với thiết bị dùng wifi. Muốn cài Gcafe cho máy tính dùng Wifi thì bạn phải tải và cài đặt phần mềm SoftEther VPN Client. Sau khi cài đặt phần mềm này thành công, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Tại giao diện của SoftEther VPN Client => Chọn Add VPN Connection
 • Click chuột để tạo Virtual Network Adapter (VPN 1) => Chờ để hệ thống tạo 1 network ảo.
 • Vào Windows Network Connections => Click chuột phải vào VP1 để đổi Mac
 • Chọn Properties => Configure  => Chuyển sang tab Advanced,
 • Chọn Mac Address => dán trực tiếp key Mac vào
 • Tại SoftEther VPN Client Manager => Chọn dòng “VPN Gate Public Relay Servers” => Chọn “Line Speed” và nhấn đúp chuột chọn “Agree” để đồng ý
 • Thực hiện thành công sẽ xuất hiện VPN Gate connection tại SoftEther VPN Client Manager.
 • Cuối cùng, chọn Gcafe GCA tại Desktop => Lấy mã Key có trong File Key => Paste => Setting => Hoàn tất.

Như vậy, bài viết đã giải đáp cho bạn Gcafe là gì cũng như cách cài Gcafe cho máy tính. Với một phần mềm nhiều tiện ích như Gcafe thì game thủ FO4 nhất định phải thử. Cài đặt đơn giản, nhận nhiều đặc quyền, hãy cài đặt Gcafe cho máy tính ngay hôm nay nhé.

Administrator
 • Tác giả: Dante
 • Tham gia keonao: 17/12/2017
 • Bút danh:
#Bài viết liên quan
Thông báo