FO4VN

Team Color FO4 – Tính năng thú vị game thủ không nên bỏ qua

09/07/2020
1 / 5 của 1 đánh giá

Ngay từ khi ra mắt, tính năng Team Color FO4 đã khiến các game thủ đứng ngồi không yên. Fan ruột của FO4 chắc chắn không thể bỏ qua tính năng thú  vị này. Tuy nhiên, với những tân thủ thì đây là một tính năng còn khá mới mẻ. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về tính năng team color trong FO4.

Điều kiện để kích hoạt Team Color FO4

Team Color FO4 là tính năng kế thừa, phát triển từ phiên bản FO3. Cơ chế này giúp các nhà cầm quân thể hiện tài năng, niềm đam mê của mình với độ bóng yêu thích. Cùng với đó là những chỉ số có lợi cho các chân sút. Thời kỳ đầu, Team Color FIFA Online 4 khiến không ít người chơi phải thất vọng. Lý do là quá khó để kích hoạt. Trong khi chật vật để kích hoạt thì chỉ số cộng lại “chẳng thấm vào đâu”.

Xem thêm: xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Team Color là tính năng hay trong FO4
Team Color là tính năng hay trong FO4

Để khuyến khích người chơi dùng tính năng này, bắt đầu từ tháng 8/2019 nhà phát triển FO4 đã thay đổi cơ chế. Giờ đây, chỉ cần một số thao tác đơn giản là người chơi có thể hoàn thành được việc kích hoạt tính năng. Hiện tại, Team Color trong FO4 có 4 mốc kích hoạt. Điều kiện là đội hình cần có từ 3 cầu thủ trở lên cùng CLB hoặc tiêu chí khác như mùa giải, quốc tịch. Cụ thể như sau:

  • Team Color level 1 => Cần 3 – 5 cầu thủ
  • Team Color level 2 => Cần 6 – 7 cầu thủ
  • Team Color level 3 => Cần 8 – 9 cầu thủ
  • Team Color level 4 => Cần 10 – 11 cầu thủ

Một số loại Team Color FIFA Online 4 phổ biến

Muốn xây dựng đội hình FIFA Online 4 hiệu quả thì game thủ không nên bỏ qua tính năng Team Color. Trong tựa game này hiện có 3 loại Team Color với đa dạng cách xây dựng, kết hợp.

Team Color FO4 Quốc gia

Là team bao gồm các quốc gia trên thế giới. Mỗi team sẽ có chỉ số kích hoạt riêng cho từng mốc cầu thủ. Càng có nhiều cầu thủ dùng thì mốc càng tăng. Đối với Team Color này, một số đội tuyển mạnh mà người chơi có thể chọn. Điển hình như Tây Ban Nha hay Đức.

Team color CLB

Là team bao gồm những câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới. Cũng giống như Team Color FO4 Quốc gia, team này có 4 mốc cầu cầu thủ. Càng có nhiều cầu thủ cùng CLB thì mốc càng tăng. Đối với Team Color CLB, mỗi FC đều có thế mạnh riêng. Vì vậy HLV có thể khai thác sao cho hiệu quả. Thích chơi tốc độ cao như HLV Jurgen Klopp thì chọn Liverpool. Muốn chơi ban bật hay chọc khe thì chọn Man City hoặc Chelsea.

Team Color FO4 CLB
Team Color FO4 CLB

Team Color Nâng Cấp

Trong Team Color FIFA Online 4 thì Team Color Nâng cấp có nhiều điểm khác biệt so với 2 Team Color còn lại. Đối với Team Color này, game thủ chỏ có 2 mốc kích hoạt với 3 loại là Đồng – Vàng – Bạc.

  • Đồng: Level 1: Ít nhất 3 cầu thủ có cấp thẻ từ +3 trở lên
  • Bạc: Level 1 cần ít nhất 3 – 5 cầu thủ có thẻ + 5,6, 7. Đối với level 2 cần ít nhất 6 cầu thủ có cấp thẻ + 5,6, 7.
  • Vàng: Level 1 cần ít nhất 3 – 5 cầu thủ thẻ + 8,9,10. Đối với Level 2 cần ít nhất 6 cầu thủ thẻ + 8,9,10.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Team Color FO4. Với điều kiện kích hoạt cùng các loại Team Color chính trên đây, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về tính năng này.

Administrator
  • Tác giả: Dante
  • Tham gia keonao: 17/12/2017
  • Bút danh:
#Bài viết liên quan
Thông báo